Return to site

3 lưu ý bạn cần biết khi chọn bản lề giảm chấn

Không phải ai cũng có thể chọn mua được những loại bản lề giảm chấn ưng ý, chất lượng, vừa túi tiền. Các bạn muốn làm được điều đó thì cần nắm được 3 lưu ý quan trọng dưới đây nhé.

Bản lề giảm chấn ngày càng được các chuyên gia khuyến khuyến cáo nên dùng. Chúng sẽ có thể giúp cho những cánh cửa đẹp, cánh tủ gỗ sẽ có thể được hoạt động đóng mở êm ái, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn mua được những loại bản lề giảm chấn ưng ý, chất lượng, vừa túi tiền. Các bạn muốn làm được điều đó thì cần nắm được 3 lưu ý quan trọng dưới đây nhé.

1, Chất liệu của bản lề giảm chấn

Hiện nay, loại bản lề có chức năng giảm chấn trên thị trường chủ yếu được làm từ thép không gỉ và inox. Đây là 2 chất liệu sẽ có thể giúp sản phẩm sở hữu bề mặt thẩm mỹ, sáng bóng và bắt mắt. Tuy nhiên với những loại bản lề tủ gỗ bằng inox thông thường, chúng  sẽ dễ bị oxi hóa sau một thời gian dài sử dụng. 

Chính do đó tốt hơn hết, các bạn hãy lựa chọn những loại bản lề inox cao cấp bằng thép không gỉ. Để nhờ đó chúng sẽ có được đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mĩ cho hệ tủ của bạn.

broken image

2, Độ dày của bản lề tủ bếp giảm chấn

Có thể nói, đây là một yếu tố quan trọng các bạn cần lưu ý trong khi chọn mua bản lề giảm chấn. Vì chúng sẽ có thể có thể quyết định đến độ bền của tủ cùng với những thao tác với tủ về lâu dài. Nên các bạn hãy lựa chọn bản lề có độ dày phù hợp với độ dày của cánh tủ. 

Nhờ đó nhằm tăng khả năng chịu lực, giúp cho chúng tránh được tình trạng cong vênh và rung giật khi đóng mở tủ. Và với vấn đề này, tốt hơn hết bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia hay nhân viên kỹ thuật.

3, Giá bản lề giảm chấn là bao nhiêu?

Như đã nói, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bản lề giảm chấn. Mỗi đơn vị sẽ có quy định mức giá riêng khác nhau cho từng sản phẩm của mình. Chưa kể đến từng đơn vị phân phối ở mỗi nơi cũng sẽ có mức giá thành khác nhau. Hay nhu cầu sử dụng của thị tường cũng tác động đến mức giá của bản lề giảm chấn.

Do đó, để có được mức giá tốt nhất, chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Các bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mức chi phí phải chăng nhất.

Trên đây chính là 3 lưu ý bạn cần biết khi chọn bản lề giảm chấn mà các bạn không nên bỏ qua. Chúc cho bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin thiết thực và bổ ích qua bài viết này nhé.