Return to site

Tư vấn: Khi nào nên chọn cửa đi 2 cánh cho công trình

Những mẫu cửa 2 cánh đẹp vẫn là sự chọn lựa tuyệt vời của các gia chủ việt cho ngôi nhà, công trình của mình. Tuy nhiên, khi nào nên chọn cửa đi 2 cánh cho công trình, ngôi nhà của mình cho phù hợp? Chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn này của bản chi tiết, cụ thể nhất trong bài viết này.

1, Cửa chính 2 cánh

Cửa chính luôn là bộ phận có vai trò đặc biệt quan trọng đối với ngôi nhà của các gia đình. Chính do đó, theo các chuyên gia thì chúng cần đáp ứng đầy đủ tình thẩm mỹ, phong thủy, sự an toàn và công năng sử dụng. Lúc này, những mẫu cửa 2 cánh thép vân gỗ đẹp sẽ chính là giải pháp hoàn hảo của các gia chủ.

Với kích thước của hai cánh phù hợp, chúng sẽ đảm bảo cho không gian được hài hòa hơn. Bên cạnh đó, việc đi lại, di chuyển qua không gian này vẫn được đảm bảo tối ưu nhất. Với kích thước tương đối lớn, việc vận chuyển những đồ đạc lớn như bàn ghế, tủ qua đây cũng được hiệu quả, nhanh chóng.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn cửa 2 cánh đều hay cửa đi 2 cánh lệch cho không gian. Với mẫu cửa cánh đều, chúng mang đến một không gian cân bằng, hài hòa hơn cho công trình. Còn cửa 2 cánh lệch sẽ mang đến những nét phá cách, chấm phá đầy sự mới mẻ cho công trình.

2, Cửa đi 2 cánh cho phòng khách

Phòng khách vẫn được coi là bộ mặt của cả gia đình, là nơi đón những vị khách đến chơi nhà. Do đó, sự an toàn, tiện nghi và tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất khi chọn cửa đi phòng khách.

Với mẫu cửa 2 cánh, chúng thường phù hợp với không gian vừa phải (diện tích  khoảng 20m2). Với những căn phòng có diện tích lớn hơn bạn có thể chọn thiết kế cửa đi 2 cánh hoặc một cửa 4 cánh. Do đó, tùy theo nhu cầu để bạn chọn lựa được mẫu cửa phù hợp nhất với công trình của mình.

Với những gia chủ muốn tạo điểm nhấn, trang trí cho không gian phòng khách, bạn có thể chọn những mẫu cửa ô thoáng cho không gian này. Bạn có thể trang bị thêm một chiếc rèm xinh xinh để cho việc trang trí cho không gian phòng khách thêm lộng lẫy hơn.

3, Cửa sổ hai cánh

Với cửa sổ, mẫu cửa sổ thép vân gỗ 2 cánh luôn là sự chọn lựa của nhiều gia chủ. Kích thước của chúng vừa phải, đảm bảo cho sự cân bằng trong không gian công trình. Bên cạnh đó, chúng cũng đảm bảo trọng lượng vừa phải, giúp cánh không bị xệ, hay nhanh bị hỏng hóc.

Hơn nữa, với những mẫu cửa thép giả vân gỗ, chúng có thừa sự cứng cáp, chắc chắn. Cùng với đó chúng còn có những song cửa cũng được làm từ thép hết sức chắc chắn, bền vững. Qua đó chống chọi là những tác động của ngoại lực, cũng như kẻ gian cạy, phá cửa để đột nhập.

Các mẫu cửa sổ hai cánh cũng được thiết kế hết sức đa dạng để cho các gia chủ chọn lựa. Chúng sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu về mặt thẩm mỹ của công trình, từ hiện đại cho đến cổ điển, tân cổ điển.

Với những gì nêu trên, Cửa thép vân gỗ Koffmann hy vọng bạn sẽ chọn được cửa đi 2 cánh phù hợp cho công trình. Các bạn có nhu cầu có thể đến với Koffmann Việt Nam để được tham khảo những mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đẹp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn, báo giá những sản phẩm bạn quan tâm một cách đầy đủ, chi tiết. Giúp cho bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mức chi phí phải chăng nhất. Kiến thiết nên những công trình, không gian hoàn thiện, tiện nghi nhất cho gia đình mình.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly