Return to site

Koffmann - chuyên phân phối cửa chống cháy uy tín, tin cậy

Việc đầu tư và tiếp cận đến các sản phẩm cửa chống cháy chất lượng cao cấp được nhiều khách hàng chú trọng. Sở dĩ như vậy là vì những lợi ích mà sản phẩm mang là rất lớn và không thể bàn cãi. Vậy đây là đơn vị chuyên phân phối cửa gỗ chống cháy uy tín nhất hiện nay

Việc đầu tư và tiếp cận đến các sản phẩm cửa chống cháy chất lượng cao cấp được nhiều khách hàng chú trọng. Sở dĩ như vậy là vì những lợi ích mà sản phẩm mang là rất lớn và không thể bàn cãi. Vậy đây là đơn vị chuyên phân phối cửa gỗ chống cháy uy tín nhất hiện nay

1, Ưu điểm của cửa chống cháy thép cao cấp

- Khả năng chống cháy vượt trội

Cửa chống cháy cao cấp được làm từ nguyên liệu thép chất lượng cao dày trong khoảng 1,2 – 1.5mm. Chúng có khả năng chống cháy nổi trội hơn so với những dòng thép khác trên thị trường.

Cùng với đó là những vật liệu khác như: giấy tổ ong, tấm magie Oxit chống cháy… Chúng đều là những vật liệu có khả năng chống cháy, cách nhiệt tương đối hiệu quả và được ưa chuộng.

- Tuổi thọ dùng cửa bền vững lâu dài

Nhờ chất liệu thép cao cấp, nên cửa thép chống cháy rất bền, có thể chống lại tác động, từ môi trường bên ngoài. Trong khoảng cách ngọn lửa to, tới các tác nhân tác động trong khoảng lộ thiên chúng vẫn được đảm bảo. 

Theo những chuyên gia, cửa thép chống cháy trải qua hàng chục lần kiểm định mà chất lượng. Nhờ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm được luôn đảm bảo ở mức tốt nhất, hoàn thiện nhất.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn thiện nhất cho sản phẩm

Cửa chống cháy cũng có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian công trình. Tạo một công trình vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng được tối ưu nhất.

broken image

2, Đơn vị chuyên phân phối cửa gỗ chống cháy uy tín

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị chuyên phân phối cửa gỗ chống cháy uy tín. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì có thể đến với cửa thép Koffmann Việt Nam. Hiện chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp, cửa chống cháy cao cấp tại Việt Nam.

- Các sản phẩm với chất lượng luôn được đảm bảo hoàn thiện ở mức tối đa nhất. Khi chúng cần trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm kỹ càng và gắt gap trước khi đến tay người dùng.

- Cửa thép chống cháy Koffmann với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú để người dùng chọn lựa.

- Mức giá cửa thép chống cháy Koffmann rất phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng.

- Sản phẩm đã được cục PCCC cấp giấy phép, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa vân gỗ bằng thép, cửa thép chống cháy bạn có thể đến với Showroom cửa thép Koffman ở Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm, tham khảo. Bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa được sản phẩm phù hợp, chi phí phải chăng nhất với công trình của mình.

Các bạn cũng có thể trực tiếp gọi đến hotline: 0914 860 455 để được tư vấn, báo giá chi tiết sản phẩm. Chúc cho bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp, giá thành phải chăng, xây nên được mái ấm hạnh phúc.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly