Return to site

Tư vấn trang trí cửa sổ bằng cây xanh nào phù hợp?

Trang trí cửa sổ bằng cây xanh nào cho phù hợp, tiết kiệm là điều rất được quan tâm? Dưới đây, Koffmann sẽ cùng bạn bạn đi tìm lời giải trong việc trang trí cửa sổ bằng cây xanh phù hợp nhé.

Việc trang trí cửa sổ bằng cây xanh nào cho phù hợp, tiết kiệm là điều rất được quan tâm? Nhưng không phải ai cũng chọn được loại cây phù hợp với không gian, cảnh quan nhà mình. Dưới đây, Koffmann sẽ giúp bạn đi tìm được lời giải trong việc trang trí cửa sổ bằng cây xanh phù hợp nhé.

Như đã nói, hiện việc trang trí cây xanh ở bên ngoài cửa sổ là giải pháp của nhiều gia chủ. Những việc có quá nhiều loại cây lại khiến cho các gia chủ “đau đầu” trong việc chọn lựa loại nào phù hợp nhất. Một số những gợi ý mà Koffmann xin gửi đến để các bạn có thể tham khảo như:

- Cây sen đá

Đây là một giải pháp trang trí cửa sổ bằng cây xanh phù hợp cho những không gian không quá dồi dào ánh sáng. Khi chúng không phải là loại cây quá ưa sáng và có thể sống tốt mà không cần quá mất công chăm sóc

- Trang trí cửa sổ bằng cây đuôi công

Những cây đuôi công sở hữu lá phiến rực rỡ, kích thước phù hợp với không gian cửa sổ. Chúng chúng dễ chăm sóc và không quá kén ánh sáng nên hết sức phù hợp ở không gian này.

- Cây dây nhện

Cây dây nhện có là một loại cây nhỏ và mềm, loại cây này thường được nhiều gia đình trồng bởi dáng vẻ tao nhã, nhỏ nhắn. Cây này chúng cũng có hấp thu và chuyển hóa những khí có hại trong nhà trong thời gian ngắn.

- Trang trí cửa sổ với cây xanh là cây dạ lan hương

Dạ lan hương là loài cây có màu sắc hoa phong phú rất phù hợp để trang trí cửa sổ nhà đẹp bằng cây xanh này. Hoa của chúng mọc dày trên đỉnh cành và nở thành chùm lớn hết sức đẹp mắt khi nở.

Việc trang trí cửa sổ bằng cây dạ lan hương sẽ biến không gian của bạn trở nên sinh động, nhiều màu sắc. Hơn nữa, việc chăm sóc chúng cũng không quá kỳ công như một số những loài cây khác.

- Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ được nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất bởi chúng sở hữu vẻ giản dị mà vẫn thanh lịch nhưng cũng đầy cuốn hút. Cây lưỡi hổ cũng đặc biệt phù hợp trang trí cửa sổ của các gia đình đó nhé.

Vì loại cây này sở hữu đặc điểm dễ chăm sóc, ưa ánh sáng, không cần nước quá nhiều và ít sâu bệnh. Do đó trang trí cửa sổ bằng cây xanh là cây lưỡi hổ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời, gian công sức khá nhiều.

Trên đây chính là một số gợi ý về trang trí cửa sổ bằng cây xanh để các bạn tham khảo. Mong rằng bạn đã có thêm được nhiều thông tin bổ ích và thú vị qua bài viết này.

Các bạn có nhu cầu sử dụng cửa sổ, cửa chính, cửa thông phòng... hay cho bất cứ không gian nào? Bạn hãy nhanh chân đến với showroom cửa thép vân gỗ Koffmann tại: Tầng 5, CT1 Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội để được tham khảo, trải nghiệm sản phẩm. Hiện tại Koffmann cũng có đã trên 200 hệ thống showroom, điểm bán trên toàn quốc để bạn có thể thuận tiện đến và trải nghiệm, mua sắm.

Các bạn có vấn đề gì hoặc còn băn khoăn có thể gọi đến hotline: 0914.860.455 để được tư vấn bảng báo giá cửa thép vân gỗ cao cấp koffmann chi tiết nhất. Nhờ đó giúp cho bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Kiến thiết nên những công trình hoàn thiện và tiện nghi nhất.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly